Thứ sáu, 03/04/2020 - 16:33|

Giải thể thao chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chiều ngày 16/11/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nam Đàn phối hợp với Trường THCS Nam Thanh, Trường Tiểu học Nam Thanh tổ chức giải thể thao dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019).

Tham dự giải có hơn 100 các vận động viên là cán bộ, viên chức, người lao động trong ngành giáo dục trên địa bàn huyện thi đấu 2 môn: bóng chuyền nam và bóng đá nữ. Giải thể thao diễn ra trong 2 ngày 16 và 17/11/2019.

Với tinh thần thể thao, thi đấu hết mình, trong sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo khán giả, các vận động viên đã thể hiện trình độ, khả năng, kỹ chiến thuật trong thi đấu, cống hiến cho khán giả nhiều đường cầu hay, séc cầu gay cấn, hấp dẫn.​

Đây cũng là dịp để phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phát hiện những hạt nhân của ngành cho thể thao thành tích cao của huyện Nam Đàn, góp phần khơi dậy, cổ vũ và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, tạo không khí sôi nổi; đồng thời, nhằm duy trì phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Kết quả sau hai ngày thi đấu như sau:

- Bóng chuyền nam: Đội bóng chuyền nam Cụm 2 đạt giải nhất, Đội bóng chuyền nam Cụm 1 đạt giải nhì, Đội bóng chuyền nam Cụm 3 đạt giải ba, Đội bóng chuyền nam Cụm 4 đạt giải khuyến khích.

- Bóng đá nữ: Đội bóng đá nữ Cụm 1 đạt giải nhất, Đội bóng đá nữ Cụm 3 đạt giải nhì, Đội bóng đá nữ Cụm 4 đạt giải ba, Đội bóng đá nữ Cụm 2 đạt giải khuyến khích.

Đội Bóng chuyền Cụm 4, Đội bóng đá nữ Cụm 3 đạt giải khuyến khích

Đội Bóng chuyền Cụm 3 đạt Giải ba